XE MÁY ĐIỆN Vespa ANBICO VALERIO CÓ TỐT KHÔNG?

Xe máy điện Vespa Anbico Valerio  với thiết kế tinh tế sang trong, được thừa kế từ các mẫu Vespa trước đây để được tích hợp các công nghệ thông minh nhất. Xe có tất cả 4 màu sắc để người sử dụng có thể lựa chọn theo sở thích, phần vỏ nhựa của xe được làm với độ chính xác cao, tạo nên sự liên kết liền khối, được phủ bóng và team nước chống phai màu lên đến 2 năm sử dụng.

Xe máy điện Vespa Anbico Valerio  có bánh trước sử dụng vành đúc hợp kim La zăng độ bền cao, được bao quanh bởi lốp cao su không ruột độ bền cao và mặt tiếp xúc lớn. Chính giữa là thắng đĩa độ an toàn cao, được đồng bộ hoàn toàn với tay thắng phía trên và cặp giảm sóc dầu êm ái giúp xe có thể dễ dàng vượt qua mọi địa hình khác nhau.

Xe máy điện Vespa Anbico Valerio có sự cải tiến mạnh mẽ về động cơ

Ở phiên bản trước nhiều khách hàng thường phàn nàn về công suất của xe và khả năng leo dốc khá là chậm chạp. Do đó ở mẫu 2019 này thì hãng Vespa đã cho tăng công suất của xe lên tới 1000W giúp xe có thể leo dốc một cách thoải mái và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Xe có vận tốc tối đa lên tới 50km/h và có thể chạy được quãng đường 80 – 100km/1 lần sạc.

Xe máy điện Vespa Anbico Valerio Không chỉ thế chiếc Vespa velerio S 2019 này còn được trang bị hệ thống phanh đĩa trước với kích thước lớn. Đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình di chuyển cũng như giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ tốc độ hơn.

Xe máy điện Vespa Anbico Valerio Được bảo hành dài nhất Việt Nam : 3 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

One thought on “XE MÁY ĐIỆN Vespa ANBICO VALERIO CÓ TỐT KHÔNG?

  1. Pingback: Xe máy điện Vespa 2020 giá bao nhiêu? - Anbico E-bike

Comments are closed.