Dịch vụ sửa chữa

BannerWeb2

Cách xử lý các lỗi nhỏ thường gặp

Hiện tượng sự cố Phương pháp xử lý
Mở khóa nguồn điện – đèn báo hiệu không sáng, hoặc xoay tay ga – xe không chuyển động. Kiểm tra lại vị trí tiếp xúc của ắc quy với dây dẫn; kiểm tra cầu chì. Dây chì bảo vệ quá dòng 20A, nếu đứt thì phải thay thế.
Sau khi nhả phanh, tăng ga nhưng xe không chuyển động. Kiểm tra vị trí tay phanh. Nếu tay phanh chưa về vị trí cũ có nghĩa là xe vẫn đang ở trạng thái ngắt điện.
Khi sạc điện, cắm phích sạc vào nguồn điện nhưng đèn báo trên bộ sạc không sáng. Kiểm tra lại nguồn điện. Kiểm tra lại dây nguồn phích cắm có thể bị đứt hoặc bị lệch chân cắm.
Xe không tăng tốc được hoặc tốc độ chậm Kiểm tra phanh trước và sau nếu bị bó phanh à điều chỉnh lại. Hoặc do điện ắc quy yếu à sạc điện ngay.
Xe chạy không đạt hành trình sau khi sạc đầy điện Áp suất lốp không đủ à bơm bổ sung. Xe thường xuyên leo dốc, tải trọng nặng, phanh xe nhiều, khởi động nhiều. Ắc quy sau thời gian dài sử dụng bị lão hóa à cần thay mới
Nếu gặp phải các lỗi không xử lý được, hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận sửa chữa hoặc nhà sản xuất để được giúp đỡ, không được tự ý tháo lắp xe.