Anbico tổ chức hội nghị khách hàng “Dạ Vũ Ánh Sáng 2023”

hội nghị khách hàng anbico 20235

Hàng trăm khách hàng, đại lý đã trải nghiệm các mẫu xe máy điện mới nhất 2023, cùng tham gia chuyến du xuân đầu năm mới đầy thú vị và ý nghĩa trong buổi Hội nghị khách hàng, gặp mật đầu xuân năm nay.

hội nghị khách hàng anbico 2023

Hội nghị khách hàng 2023 của Anbico diễn ra vào ngày09/02 tại khách sạn sang trọng Venus Tam Đảo, quy tụ khách hàng, nhà phân phối và các đại lý đã có doanh số bán hàng xuất sắc trong năm vừa qua.

hội nghị khách hàng anbico 20231

Mang chủ đề “Dạ vũ ánh sáng”, hội nghị đã giới thiệu 2 mẫu xe máy điện Valerio LS và Gogo Cross – là 2 mẫu xe máy điện mới nhất, sẽ ra mắt thị trường trong năm 2023. Bên cạnh đó là chính sách đặt hàng, ưu đãi dành cho các đại lý đặt những đơn hàng đầu tiên cho 2 dòng xe mới này trong năm 2023 cũng như vinh danh sự đóng góp của các đại lý. Khách hàng cũng được trải nghiệm những mẫu xe mới ngay tại chương trình và khám phá các tính năng mới của xe như khóa thông minh, chế độ parking, cổng sạc USB,…

hội nghị khách hàng anbico 20232

Ông Nguyễn Minh Phú – Phó chủ tịch các công ty thành viên cho biết hội nghị khách hàng là hoạt động để gắn kết công ty và các nhà phân phối, các đại lý trên toàn quốc.

Qua 8 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Anbico cho thấy sự mở rộng về cả mô, chuẩn mực hoạt động, hiệu quả kinh doanh, trách nhiệm xã hội và tín nhiệm của khách hàng. Qua đây, Anbico cũng khẳng định về tầm nhìn, sứ mệnh và phương hướng phát triển trong tương lai. Anbico đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, linh kiện, ng nghệ sơn để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.và thay đổi, nhằm đưa Midea trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

hội nghị khách hàng anbico 20234

hội nghị khách hàng anbico 20233

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý NPP đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Anbico trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong tương lai Anbico sẽ có thêm nhiều cơ hội để có thể đồng hành và phục vụ quý vị được tốt hơn nữa.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này với Anbico nhé!

hội nghị khách hàng anbico 202311

hội nghị khách hàng anbico 202310

hội nghị khách hàng anbico 20239

hội nghị khách hàng anbico 20238

hội nghị khách hàng anbico 20237

hội nghị khách hàng anbico 20236

hội nghị khách hàng anbico 20235