Cửa hàng xe điện Thành Ngân khuyến mại lớn nhân ngày khai trương

Thành Ngân là một trong những showroom giới thiệu xe chất lượng tại Quảng Bình. Với phương châm uy tín, chất lượng và dịch vụ đưa lên hàng đầu, Thành Ngân đã nhanh chóng “lấy lòng” được người tiêu dùng ở Quảng Bình. 

Thành Ngân được xem là một trong những showroom trưng bày và giới thiệu xe hàng đầu tại Quảng Bình. Với mong muốn mang lại niềm vui cho người tiêu dùng khi được sở hữu những chiếc xe ưng ý và chất lượng, Thành Ngân luôn tỉ mỉ lựa chọn những sản phẩm nhất, chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Thành Ngân còn mang lại cho người tiêu dùng  chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín và tuyệt vời.

Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, Thành Ngân đã trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của nhiều nhà sản xuất xe nổi tiếng, trong đó có Anbico.

Nhân dịp khai trương Thế giới xe điện Thành Ngân – Showroom ủy quyền chính hãng tại 306 Lý Thường Kiệt, Tp Đồng Hới, Quảng Bình đã có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho “fan” của Xe điện Anbico.

Chỉ duy nhất 2 ngày 10/06 và 11/06, khách hàng khi mua tất cả các dòng xe của Anbico như: Dina, Twister, Zoomer 2017… đều được GIẢM GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG/XE trên giá niêm yết.

Đây được xem là sự “hào phóng” của Thành Ngân nhằm mang đến cho khách hàng niềm vui khi được sở hữu những mẫu xe chất lượng mà giá thành cực tiết kiệm.

Hy vọng rằng Thế giới xe điện Thành Ngân và Anbico sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng tại Quảng Bình những mẫu xe ưng ý nhất.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: https://anbico.vn/