Đánh giá xe máy điện Anbico F88 qua các mặt: chất lượng, an toàn, tiện ích

xe máy điện Anbico F88

Một chiếc xe máy điện được đánh giá cao thì chúng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí của người sử dụng. Trong đó, các tiêu chí về chất lượng, sự an toàn cũng như tiện ích sử dụng là một điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Anbico giới thiệu với bạn chiếc xe máy điện F88 – một sản phẩm mới toanh của hãng Anbico vừa mới được ra mắt năm 2021 thông qua những đánh giá sau:

CHẤT LƯỢNG XE MÁY ĐIỆN ANBICO F88

Chất lượng của xe được thể hiện qua nhiều mặt như thiết kế, sử dụng công nghệ, sự bền bỉ cũng như mức hoạt động của động cơ.

xe máy điện dưới 20 triệu đồng
  • Về mặt thiết kế: Anbico F88 cho thấy sự khỏe khoắn và hiện đại trong cách chọn bố cụ thiết kế xe. Xe chọn hình thức thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chất lượng. Tiêu biểu phải kể đến vật liệu cấu tạo lên xe như bộ khung khỏe, vỏ nhựa ABS,…cho độ bền cao sử dụng nhiều năm liên tục. Vì xe đến từ hãng Anbico nên bạn có thể an tâm về độ bền như thế.
  • Về mặt sử dụng công nghệ: Xe trang bị hệ thống công nghệ hiện đại bao gồm bộ đèn led, đồng hồ điện tử. Đèn led trước sau, dọc thân xe đồng thời hỗ trợ ánh sáng tốt, đồng hồ điện tử hiển thị mức thông tin chuẩn xác giúp người điều khiển dễ dàng quan sát.
  • Về chất lượng động cơ: Động cơ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của xe đòi hỏi chúng phải được bảo vệ an toàn. Bạn có thể thấy, xe máy điện Anbico F88 có thiết kế động cơ kháng nước hiệu quả. Không những thế, động cơ xe cực khỏe lên đến 1600W cho người dùng thỏa sức tốc độ.

ĐÁNH GIÁ XE MÁY ĐIỆN QUA MẶT AN TOÀN

Dù là xe máy điện với tốc độ như những chiếc xe máy 50cc nhưng vấn đề an toàn cần đảm bảo cao. Mặt khác, đối tượng sử dụng xe máy chạy điện khá đa dạng bao gồm người trưởng thành kể cả các bạn học sinh nên những trang bị an toàn như thế là điều cần thiết.

Với Anbico F88, bạn có thể an tâm bởi chiếc xe này được trang bị hệ thống phanh đĩa trước, phanh cơ sau cho khả năng thắng giữ cao.

Xe đạp điện có phải là lựa chọn tối ưu của học sinh

Ngoài ra, các trang bị như phuộc giảm xóc, hệ thống đèn, đồng hồ, gương chiếu hậu,…cũng là vật dụng cần thiết hỗ trợ người điều khiển sử dụng xe an toàn. Thêm nữa, bánh xe 12inch, lốp không sắm tăng khả năng bám đường, hạn chế tối đa bị dính đinh khi di chuyển.

Bạn thấy đấy, xét về mặt an toàn xe có thể đảm bảo hiệu năng cao. Bạn có thể an tâm sử dụng.

ĐÁNH GIÁ SỰ TIỆN ÍCH CỦA XE MÁY ĐIỆN F88

Như mọi chiếc xe máy điện khác, Anbico F88 có phần sàn để chân lớn. Bạn có thể tận dụng nơi đây để tạo tư thế ngồi thoải mái nhất, có thể bỏ thêm thùng đồ cũng như chở thú cưng đi dạo.

Không dừng lại ở đó, việc một chiếc xe máy điện trang bị hệ thống chìa khóa đa năng là một điều vô cùng hữu ích. Với chìa khóa này, bạn có thể thực hiện các thao tác quan trọng như bật tắt máy, tìm vị trí xe dễ dàng. Đặc biệt nhất vẫn là tính năng khóa chống trộm an toàn.

Ngoài ra, nút Parking giúp xe dừng đỗ an toàn, chống bị cướp giật ga, đèn soi cốp hay tính năng cứu hộ khẩn cấp, tự sửa chữa giúp xe di chuyển bình thường đến cửa hàng gần nhất dù gặp một số sự cố,…

Để mua xe máy điện chính hãng, bạn có thể ghé qua các đại lý của Anbico nhé. Tìm đại lý tại: https://anbico.vn/branch/