Hội nghị khách hàng ANBICO 2023 sắp diễn ra

Hội nghị khách hàng ANBICO 2023 sắp diễn ra

Đại hội nghị khách hàng Anbico thường niên – Dạ Vũ Ánh Sáng 2023 – sẽ chính thức quay trở lại sau 2 năm bùng phát dịch covid tại Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn Venus Tam Đảo sang trọng vào ngày 09/02/2023 tới.

Hội nghị khách hàng ANBICO 2023 sắp diễn ra

Hội nghị khách hàng là một trong những sự kiện thường niên của công ty TNHH Anbico trong suốt những năm vừa qua với sân khâu quy mô, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng bắt mặt cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi. Năm 2023, với chủ đề ” Dạ Vũ Ánh Sáng” với ý nghĩa mỗi đại lý của Anbico được ví như một vì tinh tú, tỏa ra những ánh hào quang lung linh của sự giàu sang, sự phát đạt và cũng tại nơi đây, một dạ vũ sang trọng – nơi mà các vì tinh tú hội tụ lại tạo nên ánh sáng tương lai đưa Anbico ngày càng phát triển và vững bền.

HNKH anbico tổ chức tại venus tam đảo HNKH anbico tổ chức tại venus tam đảo1
HNKH anbico tổ chức tại venus tam đảo13 HNKH anbico tổ chức tại venus tam đảo12

Hội nghị khách hàng Anbico 2023 sẽ chính thức trở lại, được tổ chức tại khách sạn Venus Tam Đảo sang trọng vào ngày 09/02/2023.

Chương trình sẽ chinh phục các khách mời, các quý vị khách quý với những màn biểu diễn kết hợp ánh sáng cực đẹp mắt cùng những tiết mục trình diễn âm nhạc đầy sôi động, bốc thăm trúng thưởng cùng trải nghiệm du xuân đầu năm đầy ý nghĩa.

Hội nghị khách hàng ANBICO 2023 sắp diễn ra1

Anbico chân thành cảm ơn sự tin yêu ủng hộ quý báu từ Quý Đại lý và Đối tác trong suốt chặng đường phát triển 8 năm qua
Anbico mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Đại lý , không chỉ trong năm 2023 mà cùng hợp tác phát triển trên con đường đi đến thành công. Hãy cùng chờ đón và cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện trên fanpage: https://www.facebook.com/AnbicoEbike.Official nhé.