Một ngày đáng nhớ của nữ sinh Đại học Quảng Bình cùng xe điện Anbico

Nữ sinh Lê Thị Nhàn – vị khách may mắn từng đạt giải nhất trong sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico tại Quảng Bình đã có 1 ngày trải nghiệm xe cực đáng nhớ.

Trong sự kiện Cực chất cực cool cùng Anbico diễn ra tại Quảng Bình ngày 09/06 đã tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc xe máy điện Diamond đó là: bạn Lê Thị Nhàn. Hiện Nhàn đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Quảng Bình.

Sau buổi tối may mắn ấy, Nhàn trở thành “người nổi tiếng” khắp thành phố Đồng Hới cũng như ngôi trường cô nàng đang theo học. Chia sẻ cảm xúc với chúng tôi, Nhàn vẫn khá bất ngờ: “Em không hề biết đến sự kiện do Anbico tổ chức. Tình cờ bạn cùng học rủ em đi cho vui vì nghe nói có âm nhạc sôi động lắm. Em cũng không nghĩ mình sẽ may mắn trúng chiếc xe có giá trị lớn. Đến nay đã hơn 1 tuần nhận xe, hàng ngày đi học trên chiếc xe mới tinh, đi êm và cực kì an toàn, em cảm thấy rất phấn khởi”.

Hãy cùng nhìn ngắm cô bạn Lê Thị Nhàn cùng chiếc xe điện Anbico Diamond cực chất cực cool nhé!

Nhàn bắt đầu một ngày bình thường cùng xe Anbico Diamond

Nhàn tranh thủ đọc tài liệu trong sân trường. Chiếc Anbico Diamond như một người bạn thân luôn bên cạnh.

Chờ bạn bè trước cổng Trường Đại học Quảng Bình để tụ tập.

Woa, bạn Nhàn thật phong cách bên người bạn đường tin cậy tại Quảng Bình Quan.

Luôn luôn tuân thủ luật giao thông đường bộ, phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy điện.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 0984 454 9166
📝 Website: https://anbico.vn/