Mua ắc quy xe đạp điện ở đâu giá rẻ, uy tín?

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới nhất là tại Việt Nam. Hiện nay, các phương tiện chạy bằng xăng, dầu đang dần được thay thế bởi các phương tiện xanh chạy bằng điện, năng lượng mặt trời.

Với ưu thế trên, xe đạp điện, xe máy điện đang rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên, ắc quy xe điện cũng có tuổi thọ của nó nên người dùng luôn phải tìm kiếm những cơ sở, cửa hàng uy tín để mua ắc quy xe đạp điện giá rẻ để thay ắc quy.

Kinh nghiệm mua ắc quy xe điện giá rẻ

Những cửa hàng bán ắc quy xe điện phải đảm bảo chất lượng bình ắc quy, ắc quy còn nguyên vẹn không bị sứt sẹo, lồi lõm, có đầy đủ các thông số in trên vỏ bình.

Một bộ ắc quy mới khi thay vào dù là xe đạp điện hay xe máy điện đều phải hoạt động tốt tuổi thọ từ 400-500 lần sạc. Bên cạnh đó giá rẻ cũng là tiêu chí được nhiều khách hàng mong muốn hướng đến. Bạn cũng đang muốn tìm 1 cơ sở đáp ứng được cả 2 nhu cầu trên? 

Trước hết bạn hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh đã từng thay ắc quy, có thể là người thân, bạn bè, những người đang sử dụng xe điện,… Tiếng nói của họ sẽ là chân thực nhất!

Với hệ thống hơn 500 đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Anbico tự hào là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối xe điện uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ cung cấp xe điện, các đại lý, cửa hàng còn là nơi:

– Bạn có thể yên tâm về chất lượng vì ắc quy sẽ được bảo hành trong 13 tháng, sẽ đổi trả bảo hành theo bộ ắc quy với điều kiện seri của các quả ắc quy trong bộ là liên tục.

  • Trong thời hạn 7 tháng kể từ tháng được tích trên tem bảo hành, Anbico sẽ đổi cả bộ mới.
  • Trong thời hạn từ tháng thứ 8 đến hết tháng thứ 13 kể từ tháng được tích trên tem bảo hành, Anbico sẽ đổi cả bộ bảo hành.
  • Chi phí gửi – nhận bộ ắc quy bảo hành do Anbico chịu theo mức cước trả chậm.

– Bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chu đáo, sẵn sàng trả lời và tư vấn tường tận để bạn cảm thấy thỏa đáng nhất! Đội ngũ kỹ thuật còn hướng dẫn bạn tỉ mỉ các lưu ý cần thiết để chăm sóc bảo quản ắc quy, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

– Trong một số trường hợp, Anbico cũng hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng!

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ắc quy xe đạp điện hãy liên hệ ngay đến Anbico để được tư vấn hỗ trợ tận tình nhất!

1 những suy nghĩ trên “Mua ắc quy xe đạp điện ở đâu giá rẻ, uy tín?

  1. Pingback: Phân biệt ắc quy xe điện cũ và mới cực dễ - Xe điện Anbico

Bình luận đã được đóng lại.