Mua xe máy điện Valerio cũ cần chú ý những điều này

valerio s dành cho nữ

Với các bạn nữ đang muốn mua xe điện thì thật không thể bỏ qua dòng xe điện Valerio sang chảnh và thời trang. Nếu bạn không đủ ngân sách để sắm cho mình 1 chiếc xe điện mới thì bạn hoàn toàn có thể mua xe máy điện Valerio cũ. Tuy nhiên, không phải xe điện Valerio cũ nào cũng tốt, bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo sử dụng lâu dài nhất nhé!

Kiểm tra động cơ xe máy điện Valerio cũ

Động cơ xe điện là bộ phận rất quan trọng và cần được kiểm tra đầu tiên khi mua xe điện cũ. Động cơ xe phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất khi mua xe. Tránh tình trạng mặt ngoài còn nguyên mà bên trong các khớp nối hay ốc vít đã không còn như trước hay bị thay thế.

Kiểm tra ắc quy xe

Bạn cần phải chắc chắn rằng, ắc quy xe máy điện Valerio cũ đã được thay thế hoặc vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc dùng tốt. Tránh tình trạng mua xe về đi được vài ngày ắc quy đã bị hỏng. Khi đó, bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí kha khá để thay bình mới.

Kiểm tra tổng thể từng chi tiết trên xe

Mua xe máy điện Valerio cũ, bạn nên quan sát cẩn thận phần khung xe, 2 bên sườn, nhất là các mối nối với khung sườn. Nếu có thể hãy đi cùng người có kiến thức về xe điện hay đã từng sử dụng xe điện để có những đánh giá chính xác nhất.

Kiểm tra cổ phốt và tay lái, đèn xe

Không thể bỏ qua các bộ phận như cổ phốt, tay lái và đèn xe khi mua xe điện Valerio cũ. Bởi nó cũng là những bộ phận quan trọng để quyết đinh chiếc xe này của bạn có đáng mua hay không.

Thêm nữa, bạn cũng nên kiểm tra kỹ hệ thống giảm sóc, hệ thống phanh xe, đèn, còi, xi nhan và săm lốp xe, có bị mòn quá mức hay không, để có phương án sửa chữa hoặc thay mới ngay.

Tham khảo giá trên thị trường

Để tránh mua hớ hay mua đắt bạn nên tham khảo giá xe máy điện Valerio cũ tại nhiều cửa hàng khác nhau trước khi quyết định mua.