“Soi” độ hot của 3 hãng xe máy điện ăn khách nhất hiện nay

1.Xe máy điện VinFast

Mặc dù mới có mặt trên thị trường nhưng xe máy điện VinFast thực sự tạo ra cơn sốt với giới yêu xe điện tại Việt Nam, thiết kế xe đậm chất Ý và được tích hợp nhiều công nghệ thông minh mà ít đối thủ có thể làm được. Các mẫu xe điện của VinFast có nhiều điểm giống với xe máy chạy bằng xăng, các tiện ích trên xe bao gồm: kết nối 3G, Bluetooth, định vị GPS, đồng hồ lái LCD kích thước 4.5 inch cho biết các thông số người lái cần khi vận hành như: vận tốc, dung lượng pin, chế độ vận hành,…Tuy nhiên mức giá cao sẽ là rào cản đối với đối tượng người dùng là học sinh – sinh viên, chính vì vậy, VinFast mặc dù là một trong những mẫu xe máy điện hot nhất hiện nay nhưng có tính phù hợp với người đi làm và giới văn phòng.

2.Xe máy điện Anbico

Hãng xe điện đến Thương hiệu chất lượng cao đã khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường Việt với nhiều dòng xe điện cực hot mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Một số dòng xe máy điện hot nhất hiện nay của hãng Anbico:

Xe máy điện Vespa Anbico : Dòng xe này có 4 phiên bản đó là bản 2019 và bản mới 2020 với nhiều cải tiến đáng kể và đa dạng lựa chọn của bạn. Vespa Anbico cũng là mẫu xe máy điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Xe máy điện Xmen Boss: Mẫu xe Xmen 2020 tính năng vượt trội của hãng Anbico được yêu thích vì thiết kế hầm hố, phù hợp với những bạn nam cá tính và giá thành cực kỳ hợp lý.

Xe máy điện Zoomer Anbico : Đây cũng là mẫu xe máy điện đẹp nhất hiện nay trong phân khúc xe điện Zoomer, thiết kế xe đậm chất thể thao, năng động và cá tính, động cơ khỏe cùng nhiều tính năng an toàn.
Ngoài ra, Anbico còn nổi tiếng với nhiều những dòng xe máy điện đình đám như: Anbico Jeek, Anbico V5, Anbico Gogo once, Anbico Xmans ….

3.Xe máy điện Yadea

Yadea là hãng xe điện có nguồn gốc ở Giang Tô, Trung Quốc, ra đời từ năm 2001. Hãng bán xe ở 77 thị trường, doanh số 5,03 triệu chiếc năm 2018, nhiều nhất trong mảng xe điện 2 bánh. Tại Việt Nam, nhà máy của hãng đặt ở Bắc Giang.

Với top 3 hãng xe máy điện ăn khách trên thị trường cùng những mẫu xe máy điện hot nhất hiện nay, mong rằng bạn đọc đã có cho mình một lựa chọn ưng ý nhất. Hãy theo dõi những tin tức của chúng tôi để cập nhật thêm xu hướng mới nhất về thị trường xe điện