Tổng hợp các mẫu xe máy điện dành cho nữ chính hãng

Trong các mẫu xe máy điện cho nữ chính hãng và tốt nhất phải kể đến Valerio Anbico, Roma và Dibao. Các dòng xe này đều có mức giá khác nhau giao động khoảng 15 triệu động. Đây cũng được xem là những mẫu xe điện đáng mua nhất dành cho nữ năm 2020.

1. Xe điện Nioshima

Xe máy điện Nioshima là xe máy điện nhập khẩu cao cấp và chính hãng. Sau 2 năm phân phối tại thị trường Việt Nam, Nioshima đã cho ra nhiều phiên bản cải tiến khác nhau như đèn led, đồng hồ điện tử, móc treo đồ phía trước, 3 chế độ đi, khóa chống trộm thông minh,…

2. Xe máy điện Dibao

Dibao đang là xe có mức giá bán cao nhất hiện nay đến từ thương hiệu xe điện Dibao. Tuy nhiên, dòng xe này chỉ được phân phối độc quyền nên giá bị đẩy lên cao cũng là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Ưu điểm nổi trội của xe máy điện Dibao: sở hữu thiết kế thời trang, động cơ mạnh mẽ 1000W cho vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được khoảng 80km. Giống các dòng xe máy điện khác, Dibao cũng được trang bị cốp rộng, lốp đặc không săm, phanh đĩa trước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

3. Xe máy điện Anbico Valerio SP

Anbico Valerio SP bản giao hưởng đậm chất Ý dành cho các cô nàng hiện đại và không kém phần cá tính. Những đường nét bo tròn thanh thoát quanh thân xe giúp Anbico Valerio SP 2020 trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Chế độ Eco tiết kiệm điện giúp Valerio SP di chuyển được quãng đường xa hơn. Không chỉ thế, xe máy điện Anbico Anbico còn tự động chuyển chế độ nghỉ khi dừng đỗ đèn đỏ với nút Parking. Chế độ này thực sự hữu ích cho các bà mẹ khi chở con nhỏ hay người lớn tuổi.

Để biết thêm thông tin về các mẫu xe máy điện cho nữ chính hãng của Anbico, bạn hãy truy cập ngay đến website: https://anbico.vn/