TOP 3 xe đạp điện cha mẹ nên mua cho con ngay trong năm học mới

Hiện nay xe đạp điện được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên. Trong đó, các bạn học sinh cấp II, cấp III là đối tượng cần sử dụng nhiều nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê giúp các vị phụ huynh TOP 3 xe điện đang được nhiều gia đình lựa chọn cho con.

TOP 1 – Xe đạp điện Anbico Bat X

Bat X là dòng xe đạp điện của hãng Anbico, xe mang thiết kế nhỏ gọn đặc trưng của dòng xe đạp điện hiện nay. Với động cơ 350W cho tốc độ di chuyển đạt 40km/h và được trang bị đồng hồ điện tử và giảm sóc dầu phanh đĩa nhằm bảo vệ xe và sự an toàn của người dùng.

Điểm nổi bật của Bat X chính là ngoại hình độc đáo và ấn tượng, phần đuôi xe dài và gọn hơn so dòng Popteen, Nijia…được nhiều hãng đưa vào thị trường trước đây. Ngoài ra, Bat X có nhiều  màu sắc độc đáo hơn như: đỏ tía, xanh ngọc, xanh than…đáp ứng tối đa các lựa chọn thẩm mỹ của người dùng.

TOP 2 – Xe đạp điện Anbico Bat S

Bat S là dòng xe đạp điện có ngoại hình ấn tượng của hãng Anbico, được ví là sự kết hợp giữa dòng xe Nijia, Popteen và Bat X…

Với động cơ 350W cho tốc độ di chuyển đạt 40km/h và được trang bị đồng hồ điện tử và giảm sóc dầu phanh đĩa nhằm bảo vệ xe và sự an toàn của người dùng. Bat S có nhiều màu sắc như đỏ, đen, trắng… thích hợp với mọi lứa tuổi.

TOP 3 – Xe đạp điện Nijia 2017

Xe đạp điện Nijia 2017 là sản phẩm mới nhất của hãng Nijia. Nijia 2017 với phiên bản 4 bình ắc quy 20A cho quãng đường di chuyển trong 1 lần sạc đầy lên đến 95- 100km. Một cải tiến vượt trội so với các dòng Nijia trước đây, khi mà quãng đường di chuyển trung bình không vượt quá 60km. Ngoài ra, khung xe Nijia 2017 được chế tạo bởi nhựa ABS có khả năng chống va đập, chống xước cao. Mặt đồng hồ hiện thị tiên tiến và rõ nét hơn.


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: https://anbico.vn/