TOP 5 xe máy điện tốt nhất trên thị trường

Xe máy điện tốt nhất hiện nay có gì đặc biệt? Ngày nay để tìm được mẫu xe tốt nhất với giá thành phải chăng cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 5 mẫu xe dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

1. Brutus V9

Chiếc xe máy điện có ngoại hình bên ngoài trông giống như một chiếc mô tô phân khối lớn. Với thiết kế cực kỳ hầm hố và cá tính, mẫu xe máy này thường dành cho những tay đua đường trường thật sự hay những người yêu thích các dòng xe mô tô phân khối lớn. Chỉ với một lần sạc đầy Brutus V9 có thể chạy được 500km ở chế độ đường phố và khoảng 340km với chế độ lái ở đường cao tốc. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể chạy được là 185km/h.

Trong các loại xe máy điện tốt nhất hiện nay thì có lẽ Brutus V9 được đánh giá có chất lượng cao nhất, tuy nhiên đi cùng chất lượng này thì mẫu xe này có mức giá đắt nhất hiện nay. Giá tham khảo 32.490 USD.

2. Vespa Elettrica

Dòng xe máy điện Vespa sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng, sản phẩm nổi bật không nhất là Vespa Elettrica. Chỉ cần 4 tiếng đồng hồ sạc pin, chiếc xe này có thể di chuyển được quãng đường đến 100km. Vận tốc tối đa có thể đi được là khoảng 65 km/h.

Giá tham khảo 7.300 USD.

3. Johammer J1 200

Mẫu xe máy điện tốt nhất hiện nay này có thiết kế cực kỳ độc đáo phá vỡ những tiêu chuẩn truyền thống. Tốc độ tối đa mà Johammer J1 200 có thể đạt được là 120km/h và quãng đường có thể đi được trong một lần sạc đầy pin là 200km.

Điểm đặc biệt của mẫu xe máy điện này những thông số như vận tốc, lượng pin còn lại hay số km đi được sẽ được hiển thị trên màn hình 2.4inch trên gương. Giá tham khảo từ 31.700 USD.

4. Xe máy điện VinFast Klara

Sở hữu xe máy điện VinFast Klara có thiết kế cực kỳ hiện đại và thời trang với phong cách châu Âu. Xe có đến 6 màu cho người dùng có thể lựa chọn. VinFast Klara có 2 dòng cho người dùng lựa chọn đó là dùng Ắc quy axit và dùng bằng pin. Tuy xe có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng cốp xe khả rộng rãi và thoải mái, chứa được 2 mũ bảo hiểm và laptop cá nhân.

Bên cạnh đó xe còn có khả năng chống nước chuẩn IP57 nên bạn có thể tha hồ sử dụng dưới trời mưa hay đi qua những vùng ngập úng mà không lo chết máy. Chỉ với 1 lần sạc đầy từ 8 đến 12 tiếng bạn có thể dùng xe máy điện Klara để đi được quãng đường đến hơn 100km. Vận tốc tối đa xe có thể đạt được là 50km/h.

5. Xe máy điện Anbico

Đa số các dòng xe máy điện Anbico có kiểu dáng giống với các dòng xe tay ga hiện đại và có nhiều thiết kế khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng. Quãng đường chiếc xe máy điện này có thể chạy được trong một lần sạc đầy là khoảng 80km với vận tốc tối đa có thể đạt được là 50k/h. Giá tham khảo từ 14 triệu đồng.

Chắc hẳn với 5 mẫu xe máy điện tốt nhất trên thị trường hiện nay này bạn đã có được những thông tin hữu ích cho bản thân để có thể chọn mua cho mình được một chiếc xe ưng ý.