TOP xe máy điện tốt nhất để mua trong năm 2020

Không chỉ thân thiện với môi trường, các dòng xe máy điện còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Năm 2020, khi mà các tỉnh, thành phố đang phát động giảm thiếu rác thải nhựa thì các phương tiện xanh như xe máy điện cũng được khuyến khích sử dụng. Không chỉ thế, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn khiến xe máy điện không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại giá rẻ mà còn mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng hiện đại thậm chí vượt các dòng xe máy chạy xăng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe máy điện trong năm 2020 thì dưới đây sẽ là một số gợi ý tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho bạn:

1. Anbico valerio X

Giá bán: 15 triệu đồng

Hôm 15/1 vừa qua, Anbico đưa ra thị trường mẫu xe máy điện Anbico valerioX mới, dựa trên nguyên mẫu là dòng Valerio đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng từ năm 2019. So với phiên bản cũ, ValerioX vẫn được trang bị đông cơ 1.000 W, nhưng cấp nguồn cho nó là 5 ắc quy chì đồng bộ theo xe. Cải tiến này mang tới cho xe có được quãng đường tối đa đi được cho mỗi lần sạc đầy là 80km.

Không chỉ vậy, xe còn được tích hợp P-Parking giúp chủ phương tiện có thể kiểm soát an toàn xe cũng như bảo vệ người già và trẻ con. Xe vẫn được tích hợp khả năng chống nước khi chịu nước ngập 0,5m trong 30 phút.

Ngoài ra, Anbico thay đổi công nghệ sơn Đức 3 lớp chống xước, chống phai màu, và các tiện ích USB, đèn cốp, móc treo đồ…

2. Anbico Valerio SP

Giá bán: 16,2 triệu đồng

Đắt hơn ValerioX 10 triệu đồng, ra mắt tháng 3/2020, mẫu xe máy điện mới của Anbico mang hơi hướng thiết kế của Vespa – dòng tay ga cao cấp nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

Anbico Valerio SP được trang bị động cơ 1.000w mạnh mẽ, và có quãng đường tối đa cho mỗi lần sạc đầy là 90km. Xe cũng được trang bị màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số xe, khóa từ thông minh từ xa với các chức năng chống trộm, tìm xe. 

Đặc biệt, Anbico Valerio SP sở hữu đèn thấu kính Led siêu sáng lần đầu có mặt tại Việt Nam, và chế độ P- Parking an toàn tuyệt đối. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe máy điện thì không nên bỏ qua dịp này.

3. Anbico Xmen Boss

Giá bán: 14,9 triệu đồng

Không chỉ có kiểu dáng mới lạ theo phong cách châu Âu, xe còn được trang bị full-LED 7 màu, đồng hồ điều khiển điện tử có thể tùy chỉnh độ sáng . Xe cũng hỗ trợ các tính năng thông minh  như Parking, nút 3 tốc độ, kết nối USB, đèn cốp…. .  Hệ thống chìa khóa thông minh chống trộm, tìm xe tốt.

Xe máy điện Xmen Boss cũng được trang bị động cơ 1.000 W, với tốc độ tối đa là 50km/h. Quãng đường tối đa xe đạt được là 80km và mất khoảng 6-8 tiếng để sạc đầy.