Xe máy điện Jeek Anbico

Hiện nay trên thị trường, bạn đang muốn tìm một chiếc xe máy điện với kiểu dáng mới mẻ, hiện đại đồng thời cho những tiện nghi vượt trội quả thật không phải điều dễ dàng. Trong bải viết này, tôi tin tưởng sẽ cho bạn một sự lựa chọn thông minh và tiện nghi bới đó là chiếc xe máy điện Jeek Anbico – vẻ đẹp nhân tạo tuyệt vời.

Xe máy điện Jeek Anbico nổi bật với những ưu điểm nổi trội:

Thiết kế mới mẻ, cá tính và thể thao chắc chắn sẽ chinh phục được những cô gái chàng trai ưu thích phong cách này. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ “cool ngầu” như thế nào khi sở hữ chiếc xe trong mơ này.

Hệ thống đèn Demi Led siêu sáng siêu tiết kiệm có độ sáng rộng dễ dàng cho bạn di chuyển ở mọi địa hình dù trời có tối.

Đồng hồ điện tử hiện đại tích hợp đầy đủ thông số như đèn, xinhan, vận tốc, xăng xe,… giúp bạn dễ dàng điều khiển chiếc xe này hơn.

Yên xe được thiết kế rộng, dài phù hợp ngoài ra còn có lót đệm tạo cảm giác êm ái giúp bạn thoải mái điều khiển chiếc xe trên mọi nẻo đường.

Cốp xe được thiết kế rộng và sâu tăng khả năng chưa đồ. Bạn có thể để mũ bảo hiểm nửa đầu, áo mưa hay các vật dụng khác đều có thể.

Đèn xinhan và đèn hậu sáng rõ là trợ thủ đắc lực cho chiếc xe trong nhưng buổi đem tối.

Nút 3 chế độ dễ dàng di chuyển, Chế độ Parking tuyệt đối an toàn.

Hai phanh đĩa được tích hơp đảm bảo an toàn gấp đôi cho bạn giúp bạn an toàn hơn, tiện nghi hơn trên từng nẻo đường.

Lốp xe liền xăm giúp tăng khả năng bám đường cho chiếc xe, bền bỉ và an toàn hơn

Bộ khoá chống trộm với nhiều chức năng gồm khoá xe, tia chớp, mở khoá…

Lót sàn để chân tiện lượi cùng các lỗ được làm đẹp mắt, vừa mang tính thẩm mĩ bạn lại không còn sợ bị trơn trượt. Đúng là thực sự tiện nghi phải không?

Độ cao của chiếc xe vừa phải phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Giá cả hợp lý, phải chăng 18.200.000 VND. Bạn có hài lòng với mắc giá này không? Nhưng rõ rằn ta phải thừa nhận đây là một mức giá phù hợp đối với những tiện ích chiếc xe này mang lại.