Xe “xì tin” chẳng lo hết pin

Pin của “dế yêu” luôn là điều khiến teen quan tâm. Sau những ca học dài hoặc những ngày vui chơi, chụp ảnh, điện thoại sắp cạn pin mà chưa kịp về nhà thì phải làm thế nào nhỉ? Bạn có tin không, chính chiếc xe mà bạn đang đi có thể trở thành “vị cứu tinh” đấy!

Một tính năng hết sức thú vị, khiến teen “chết mê” vừa được trang bị trên những dòng xe điện đời mới nhất, đó là tính năng sạc pin các thiết bị di động. Thấu hiểu các “chủ nhân” ở lứa tuổi “xì-tin” năng động, thích dùng điện thoại nghe nhạc, chụp ảnh selfie, lướt net trong thời gian dài, cộng với lịch trình học tập và hoạt động ngoại khóa có khi kéo dài cả ngày trời, chiếc xe điện đã rất “tinh ý” giúp đỡ teen cung cấp năng lượng cho “dế yêu”. Chiếc điện thoại của bạn có thể được sạc đầy ngay trên đường, tranh thủ khoảng thời gian bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác, thật tuyệt vời phải không nào?

Cổng USB có trên xe Anbico Diamond AP1608
Học đồ có cổng USB của xe Dina

Bạn có thể tìm thấy tính năng này ở một số dòng xe như Anbico Dina, Anbico Diamond… Đặc biệt, ở các mẫu xe này, cổng USB được thiết kế ngay trên hộc để đồ phía trước, rất tiện lợi cho bạn đặt thiết bị di động vào trong hộc và cắm sạc. Bên cạnh điện thoại, chúng mình cũng có thể sạc máy nghe nhạc, máy ảnh du lịch, quạt cầm tay… với cổng USB hiện đại này.

Theo Báo Thiếu Niên Tiền Phong (Hoa Học Trò)


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
Hotline: 0984 454 9166
Website: https://anbico.vn/