3 vật dụng không thể thiếu của học sinh

Tuổi học trò chúng mình có những “người bạn” không thể thiếu. Đó là những gì, hãy cùng điểm danh nhé!

Balô

Năng động, thời trang, hiện đại hơn hẳn chiếc cặp sách thời xưa, mà vẫn đảm bảo vai trò cất giữ sách vở và đồ dùng học tập – đó chính là “người bạn” mang tên Balô.

Chiếc balô có thể theo bạn trên mọi nẻo đường, sử dụng trong nhiều mục đích và có đủ kiểu dáng phù hợp với từng phong cách, cá tính khác nhau. Thật hiếm có “người bạn” nào thân thiết và “đa-zi-năng” hơn thế, phải không teen?

Điện thoại

Sử dụng điện thoại không chỉ là “đặc quyền” của người lớn như trước đây nữa. Trong thời đại công nghệ, chiếc điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của mọi lứa tuổi. Có sản phẩm điện thoại dành cho trẻ con để kết nối với bố mẹ, đảm bảo an toàn, tích hợp các tính năng giải trí. Có sản phẩm điện thoại dành riêng cho người già với nhiều tiện ích phù hợp.

Còn lứa tuổi teen chúng mình – dĩ nhiên phải kết bạn với những chiếc điện thoại thông minh, dễ thương nhất rồi! Khỏi phải bàn về sức hấp dẫn của một chiếc smartphone nữa, nó giúp chúng mình kết nối với thế giới để trở thành một công dân toàn cầu!

Xe điện

Thêm một người bạn không thể thiếu với teen, đó là chiếc xe điện – “chiến mã” phù hợp với lứa tuổi và đưa chúng mình đến mọi nơi.

Hiện nay nhiều teen chọn lựa xe điện Anbico là người bạn đồng hành

Smartphone nằm trong balô, balô khoác ở trên vai, bước tiếp theo hẳn là “a-lê-hấp” lên chiếc xe điện thân yêu và thẳng tiến tới các lớp học, các câu lạc bộ yêu thích, những nơi vui chơi giải trí, gặp gỡ bạn bè… Một chiếc xe tốt sẽ giúp cuộc sống của teen trở nên năng động, phong phú, phát triển toàn diện hơn. Nếu đang có ý định sắm xe điện, teen hãy ghi nhớ những thương hiệu uy tín nhất như ANBICO… nhé!

Theo báo Hoa Học Trò


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
Hotline: 0984 454 9166
Website: https://anbico.vn/