Anbico chia sẻ khó khăn cùng bà con vùng lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

“Miền Trung bão lũ, đứng ngồi không yên”, trong đó 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình được xem là “tâm điểm” của những cơn bão. Thiệt hại về người, về của lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Đứng trước những khó khăn ấy, thấu hiểu sự vất vả, khó khăn của bà con sau trận bão số 10 vừa qua, Anbico đã thông qua 2 đại lý chính hãng tại Hà Tĩnh (Phú Tài Đức) và Quảng Bình (Thành Ngân) tặng 6 tấn gạo cho bà con vùng lũ vào ngày 01/10/2017.

Bên cạnh đó, Anbico cũng đã thực hiện nhiều chiến dịch hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng và đại lý tại Hà Tĩnh và Quảng Bình như: Lắp trạm sạc điện miễn phí, tư vấn lái xe an toàn cũng như sử dụng xe đảm bảo trong mùa mưa lũ….

Cùng với hoạt động hỗ trợ đồng bào lũ lụt, Xe điện Anbico còn tiến hành nhiều chương trình trách nhiệm cộng đồng khác như Xây trường học tại Hủa Mức III thông qua Quỹ Trò nghèo vùng cao, Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó…


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: https://anbico.vn/