Anbico Zóe – Phần thưởng xứng đáng cho nhà vô địch Trường Teen 2017

Tranh biện là mô hình thể thao trí tuệ mang tính đối kháng, với bản chất sử dụng lập luận, lý lẽ, dẫn chứng, để làm việc với các ý tưởng, các hệ giá trị khác nhau để tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong đời sống. Tranh biện mang tới các kĩ năng mềm cực kì thiết yếu, như tư duy phản biện, hùng biện, thuyết trình, cách lắng nghe và tương tác với con người, làm việc nhóm,… Với sân chơi tranh biện trên truyền hình như Cuộc thi tranh biện Trường Teen VTV7, mô hình tranh biện sẽ được lan tỏa tới giới trẻ, mang lại sự văn minh cho hóa tranh luận trong xã hội hiện nay.

Trường Teen được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm

Trải qua 3 tháng tranh tài với rất nhiều các chủ đề hấp dẫn, các đội chơi lần lượt ghi lại dấu ấn sâu sắc với người xem truyền hình. Trong đó phải kể đến 2 đội tuyển: Chuyên Amsterdam Hà Nội và Trường THPT Liên cấp TH School. 2 đội chơi đã vượt qua hàng chục đối thủ nặng kí đến từ mọi miền đất nước để bước vào trận chung kết kịch tính diễn ra vào cuối tuần này.

Đội chiến thắng có cơ hội được tham dự giải Tranh biện trẻ Thế giới và phần thưởng Anbico Zóe

Xe điện Anbico rất hân hạnh được đóng góp một phần nhỏ sự ủng hộ, động viên và khích lệ cho các em trong trận chung kết này.  Phần quà xe máy điện Zóe sẽ được trao cho đội thắng cuộc. Và cho dù các em có thắng hay thua thì chắc chắn trên con đường phía trước, với bản lĩnh và tâm thế như vậy, các em sẽ gặt hái được rất nhiều thành công!


Anbico – chuyên sản xuất, lắp ráp xe máy điện, xe đạp điện – Anbico đã có mặt tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 250 cửa hàng bán lẻ
📞 Hotline: 098 454 9166
📝 Website: https://anbico.vn/