Anbico tổ chức Tết trung thu cho con em cán bộ nhân viên công ty

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên

Theo truyền thống hàng năm, Tết Trung Thu – ngày Tết Thiếu Nhi hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, Anbico lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ, nhân viên. Năm nay, vào ngày 08/09/2022, Anbico đã tổ chức hoạt động tặng quà Trung Thu cho con em nhân viên.

Chung vui cùng với “Đêm hội trăng rằm” có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể con em, gia đình cám bộ nhân viên công ty. Thật là rộn ràng khi năm nay lại được đón tết Trung thu tại Ngôi nhà chung Anbico. Các bạn nhỏ được múa hát, vui đùa, cùng tham gia tiết mục hóa trang, phá cỗ trông trăng cùng gia đình và các bạn. Bên cạnh đó, công ty cũng có những phần quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, chúc các cháu có một năm học mới đạt thật nhiều kết quả học tập tốt.

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên

Chị Thủy, công nhân công ty chia sẻ: “Tôi thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích tạo cho các bé, giúp bé có môi trường để vui chơi hòa đồng với các bạn. Đây cũng là dịp để gia đình tôi có những trải nghiệm vui vẻ bên nhau”.

Hoạt động tặng quà Trung Thu cho con em nhân viên được Anbico duy trì tổ chức thường niên. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của công ty, như sự tri ân của ban lãnh đạo công ty dành cho cán bộ nhân viên, đã đóng góp công sức vào thành công của Anbico ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại chương trình:

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên2

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên1

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên6

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên5

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên4

anbico tổ chức trung thu cho con em nhân viên3