Các hãng xe đạp điện chính hãng, uy tín

Sở hữu xe đạp điện, xe máy điện chất lượng luôn là mong muốn của bất kỳ một khách hàng nào. Bởi chiếc xe không chỉ là tài sản mà còn là phương tiện cần đảm bảo sự an toàn, bền đẹp theo thời gian. Hãy cùng mình điểm qua một số hãng xe đạp điện chính hãng và uy tín hiện nay nhé!

Hãng xe điện Việt chất lượng cao

Có rất nhiều thương hiệu xe điện hiện đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Theo ước tính, có tới gần 60 nhà sản xuất xe điện. Nhưng những thương hiệu có tiềm lực, đầu tư chất lượng và hoạt động bài bản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điểm chung của các hãng xe uy tín chính là tập trung vào chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Vì đầu tư nhiều vào chất lượng và dịch vụ, nên các mẫu xe thường có chi phí tương xứng chất lượng. Thường giá xe sẽ dao động từ 12 triệu đồng trở lên. Thậm chí có nhiều hãng xe còn sở hữu mẫu xe điện cao cấp, có giá tới 40 triệu hoặc gần 100 triệu đồng.

Anbico – xe điện Việt cho người Việt

Anbico là hãng xe điện Việt mới gia nhập thị trường hơn 5 năm nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. ĐƠn vị đã xây dựng nhà mày sản xuất, lắp ráp quy mô lớn tại Vĩnh Phúc với hơn 20 mẫu xe đạp điện và xe máy điện phủ mọi phân khúc giá từ thấp đến trung. Xem thêm tổng hợp các mẫu xe điện Anbico chính hãng.

xe điện anbico chất lượng hàng đầu

Ngoài ra, xe điện Anbico đều đồng bộ ắc quy được đánh giá tốt nhất hiện nay, đã được chứng nhận bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam với tuổi thọ từ 3-5 năm, gấp 3-4 lần ắc quy thông thường. Hãng Anbico còn bảo hành ắc quy tới 13 tháng, áp dụng lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng cho khách hàng.

Dibao – hãng xe điện từ Đài Loan

Dibao có thể nói là thương hiệu xe điện đầu tiên du nhập vào Việt Nam. Các dòng sản phẩm xe điện của diboa tập trung hướng đến nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên với phân khúc giá tầm trung. Dibao chính phục khách hàng trẻ tuổi nhờ kiểu dáng dễ thương và cá tính của sản phẩm, màu sắc bắt mắt bắt kịp xu hướng.

Pega – một hãng xe đạp điện có tiếng

Nhắc đến xe đạp điện, nhiều khách hàng không thể không biết đến Pega. Hãng xe náy hoạt động từ khá sớm, tiền thân là thương hiệu HKBike, ra mắt từ những năm 2010.

Pega có dải sản phẩm đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh đến người đi làm. Các mẫu xe đạp điện của Pega được phân phối tại nhiều đại lý và cửa hàng ở khu vực nông thôn và thị trấn.

EVGo – hãng xe đạp điện của tập đoàn Sơn Hà

Đây là thương hiệu mới ra mắt thị trường từ giữa năm 2021 của Sơn Hà. Ra mắt đúng thời điểm dịch bệnh và giãn cách, nên có vẻ hãng xe đã chưa tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

EVGo cho ra mắt 5 mẫu xe mới dành cho người đi làm, tuy nhiên thiết kế không có quá nhiều ấn tượng bởi còn mang dáng dấp của xe điện những năm trước. Các mẫu xe này đều có giá bán từ 20 triệt trở lên. mới ra mắt 5 mẫu xe, tập trung vào khách hàng là người đi làm.