Bạn có biết xe đạp điện, xe máy điện loại nào bền nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu xe đạp điện nhưng đang phân vân không biết nên chọn xe đạp điện, xe máy điện loại nào bền nhất hiện nay và nên mua xe đạp điện của hãng nào. Hãy cùng chúng tôi xem qua những gợi ý dưới đây để tìm câu trả lời.

Xe máy điện Klara S

Klara S phiên bản nâng cấp có giá bán thấp hơn phiên bản cũ, người dùng có thể đổi pin tại trạm để sử dụng.

Phiên bản Klara S mới sử dụng 2 viên pin lithium-ion thay cho tùy chọn ắc quy chì hoặc một viên pin như phiên bản cũ. Người dùng xe có thể tự sạc tại nhà hoặc đổi pin đã được sạc đầy tại trạm để sử dụng.

Phiên bản mới không thay đổi nhiều về thiết kế so với phiên bản trước. Xe trang bị động cơ Bosch công suất 1.200W và bộ pin công nghệ tiên tiến nhất của LG Chem. Hãng cho biết, Klara S có quãng đường di chuyển tới 120km ở tốc độ 30km/h sau mỗi lần sạc đầy. Giải pháp này khắc phục yếu điểm trước đây của xe máy điện.

Xe máy điện G5

Mẫu xe ga chạy điện lắp pin Lithium-ion 60V 24Ah, động cơ ở bánh sau, di chuyển khoảng 65 km, hai chế độ chạy, ra mắt ngày 20/11.

Tân binh Yadea gia nhập thị trường Việt Nam dịp cuối năm như một thách thức cho những hãng xe như VinFast, Mbigo, Pega. Những mẫu xe điện của Yadea được lắp ở nhà máy tại Bắc Giang, hướng đến khách hàng trẻ, người nội trợ, học sinh sinh viên, dùng pin lithium-ion hoặc ắc-quy chì thông thường.

Hãng nhấn mạnh đến mẫu G5. Xe mang thiết kế châu Âu, hướng đến phong cách tối giản, công nghệ, tiện ích, tối ưu hóa kích thước.

Xe máy điện Vespa Valerio SP

Anbico Valerio SP với chế độ Parking thông minh tăng tính an toàn cho người sử dụng, đồng thời đây là dòng xe máy điện được trang bị hai bánh xe lớn, lốp không săm với tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn giúp xe di chuyển an toàn hơn. Đặc biệt, khi kết hợp với phanh đĩa trước, Anbico Valerio SP đem lại lực dẫn động đầu phanh lớn, khi di chuyển vào đoạn đường dễ trơn trượt hay phanh gấp người điều khiển vẫn làm chủ được xe, kiểm soát tốc độ tối ưu, đồng thời cảm nhận được rõ ràng sự thoải mái và êm ái.

Chế độ tiết kiệm điện giúp Anbico Valerio SP đi quãng đường xa hơn các xe thông thường, khi dừng xe quá lâu Anbico valerio SP 2020 tự động chuyển sang chế độ nghỉ giúp các bà mẹ yên tâm không sợ bị vọt ga.