Công ty Anbico tổ chức trung thu cho các cháu với chủ đề ” Vui hội trăng rằm”

anbico tổ chức trung thu cho các cháu

Vừa qua, tối ngày 28/09/2023, Anbico đã tổ chức tết trung thu cho các cháu nhỏ, là con em cán bộ nhân viên trong công ty ngay tại sân nhà máy với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.

Tết trung thu là dịp để mọi người có thể ngồi lại với nhau, để tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Đây cũng là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn. Qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn trong công việc. Nhân dịp này, Công đoàn Công Ty Cổ Phần xe điện Anbico đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV công ty. Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Công đoàn công ty trong nhiều năm qua.

Trong chương trình, mỗi cháu bé được tặng một món quà để vui chơi trong đêm tiệc, đó là những đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao, trống… khuyến khích các em tham gia chương trình nhiệt tình, năng động.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng dành sự quan tâm cho các cháu học sinh đạt kết quả học tập tốt trong năm học 2022-2023. Công ty đã chuẩn bị những món quà nhỏ để khen thưởng  các cháu có thành tích trong học tập.

Đặc biệt, các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân vô cùng hấp dẫn do chính các em nhỏ biểu diễn. Các em thiếu nhi được tham gia vào rất nhiều trò chơi vui nhộn cùng bố mẹ, dưới sự dẫn dắt dí dỏm tươi vui của chú Cuội.

Cuối chương trình, Ban tổ chức chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ. Chương trình trung thu “Vui hội trăng rằm” đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc gắn kết thì việc quan tâm đến con em, gia đình CBNV cũng là điều nên làm, bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình. Đây cũng là một cách Anbico thể hiện sự quan tâm đến đời sống CBNV công ty, khích lệ sự nhiệt huyết của anh/chị/em trong công việc.

Một số hình ảnh đêm hội trung thu: