Đánh giá 2 mẫu xe máy điện tốt nhất sở hữu “trái tim” khủng

Ắc quy được ví như là “trái tim” của xe. Nếu trái tim này không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu xe máy điện tốt nhất nhưng để tìm mẫu xe có ắc quy vừa bền vừa bảo hành chính hãng thì không dễ.

Hãy cùng truy tìm 2 mẫu xe này dưới bài viết sau đây.

Xe điện Vinfast Krala

Được thiết kế bởi Torino Design, VinFast Klara sở hữu phong cách đậm chất Ý, thanh lịch và sang trọng. Kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp những đường nét mềm mại, VinFast Klara phù hợp với vóc dáng, thể trạng, thói quen lái xe của người Việt, đặc biệt là phái nữ. Tuy kiểu dáng nhỏ gọn, VinFast Klara ắc quy vẫn có yên xe rộng rãi, đủ chỗ ngồi cho cả nhà.

Sở hữu tốc độ tối đa 50 km/h, VinFast Klara phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố của sinh viên, nhân viên công sở. Khi được nạp đầy pin, xe chạy được quãng đường tối đa 70 – 80 km. So với xe xăng, VinFast Klara được đánh giá có tính kinh tế cao hơn do sử dụng nguồn năng lượng sạch với chi phí thấp. 

Chạy xe điện mỗi năm người sử dụng tiết kiệm 5-6 triệu đồng tiền nhiên liệu khi so sánh với xe máy chạy xăng. Được biết, VinFast hiện đã bố trí trạm sạc pin cho xe máy điện Klara tại 200 cửa  hàng Vinmart+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Người sử dụng Klara có thể đến sạc tại các điểm này hoàn toàn miễn phí.

Xe điện Anbico

Là một trong những hãng xe điện trong nước, được thành lập từ năm 2015 – Anbico dần khẳng định vị thế của mình. Không chỉ mang đến mẫu xe hợp thời, bắt kịp xu thế mà “trái tim” của xe luôn được chú trọng.

Để làm được điều này, Anbico đã kí kết nhập khẩu trọn bộ ắc quy với 2 hãng sản xuất có thị phần lớn nhất Trung Quốc đó là: Chilwee và Thiên Năng. 2 công ty này cũng là đơn vị cung cấp ắc quy cho nhiều hãng xe trên thế giới. 

Nói cách khác, Chilwee và Thiên Năng sản xuất ắc-quy riêng theo đơn đặt hàng của Anbico cũng giống như Total sản xuất loại dầu nhớt riêng cho xe ôtô Nissan vậy. Điều này là điểm cốt lõi tạo nên chất lượng ắc-quy trên từng chiếc xe điện của Anbico, giúp cho xe điện Anbico chạy ổn định, bền bỉ.

Ngoài việc trang bị ắc-quy chính hãng, Anbico cũng sử dụng các dây nối đầu cực có chất lượng tốt nhất vừa đảm bảo sự truyền dẫn điện vừa tăng độ bền cho nguồn năng lượng trên xe. 

Chính sách bảo hành ắc quy vượt trội 

+ Bảo hành 13 tháng kể từ tháng được tích trên tem bảo hành

+ ANBICO sẽ đổi trả bảo hành theo bộ ắc quy với điều kiện seri của các quả ắc quy trong bộ là liên tục

+ Trong thời hạn 7 tháng kể từ tháng được tích trên tem bảo hành, ANBICO sẽ đổi cả bộ mới.

+ Trong thời hạn từ tháng thứ 8 đến hết tháng thứ 13 kể từ tháng được tích trên tem bảo hành, ANBICO sẽ đổi cả bộ bảo hành.

+ Chi phí gửi – nhận bộ ắc quy bảo hành do ANBICO chịu theo mức cước trả chậm.

+ Đặc biệt, với chính sách bảo hành ắc quy bị phồng (trong 5 tháng đầu tiên) sử dụng được xem là chính sách cực tốt của Anbico. Rất ít hãng xe điện dám cam kết chính sách này nếu không đảm bảo ắc quy “xịn”.

Để đánh giá được một mẫu xe máy điện tốt nhất, ngoài xem xét tính năng, động cơ,.. thì ắc quy cũng là yếu tố quan trọng. Với 2 mẫu xe điện vừa giới thiệu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành ắc quy xe.