Anbico – Xe điện chất lượng nhất dành cho người Việt!

Năm 2015 – cái tên Xe điện Anbico chính thức xuất hiện trên thị trường. Ra mắt đúng thời điểm xe điện bùng nổ với nhiều nhãn hàng, mẫu mã và chủng loại. Điều này là thách thức để Anbico khẳng định được sứ mệnh của chính mình.

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phù hợp khách hàng Việt, Anbico đã đầu tư dây chuyền sản xuất, nhà máy với đội ngũ thiết kế, kỹ sư có trình độ cao để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất. 

5 năm – con số không quá dài nhưng thực tế đã chứng minh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Mạng lưới bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện nhãn hiệu Anbico đã trải dài từ địa đầu Cao Bằng đến tận Huyện đảo Phú Quốc.

Từ khi gia nhập thị trường, các sản phẩm Anbico đều nghiêm túc tuân thủ quy định về nguồn gốc, xuất xứ của động cơ, ắc quy, linh phụ kiện…. Tất cả các mẫu xe đều có “Giấy khai sinh” cho từng sản phẩm.

Nhiều khách hàng trước khi sử dụng xe điện Anbico than phiền rằng họ gần như không bảo hành được những chiếc xe của mình. Điều này khiến cho niềm tin người tiêu dùng giảm sút mạnh mẽ khi mua xe. Thấu hiểu, Anbico đã đưa ra và thuyết phục các đại lý thống nhất triển khai dịch vụ sau bán hàng đầy đủ cho người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm nhãn hiệu Anbico đều đầy đủ giấy tờ pháp lý

Tất cả các mẫu xe điện của Anbico đều được sản xuất, lắp ráp từ phụ tùng, linh kiện chính hãng, được kiểm soát chất lượng một cách kỹ càng nên Anbico tự tin triển khai chế độ bảo hành cho người tiêu dùng. Mỗi chiếc xe xuất xưởng và bán ra đều có mã số riêng, có sổ bảo hành đi kèm để có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc cũng như thực hiện các quyền lợi cho người mua.

Đặc biệt, Anbico luôn coi trọng chất lượng “trái tim” của mỗi mẫu xe. Anbico đã kí kết nhập khẩu trọn bộ ắc quy với 2 hãng sản xuất có thị phần lớn nhất Trung Quốc: Chilwee và Thiên Năng. 2 công ty này cũng là đơn vị cung cấp ắc quy cho nhiều hãng xe trên thế giới. 

Nói cách khác, Chilwee và Thiên Năng sản xuất ắc-quy riêng theo đơn đặt hàng của Anbico cũng giống như Total sản xuất loại dầu nhớt riêng cho xe ôtô Nissan. Điều này là điểm cốt lõi tạo nên chất lượng ắc-quy trên từng chiếc xe điện của Anbico, giúp cho xe chạy ổn định, bền bỉ. Anbico khẳng định là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, ắc quy có đầy đủ giấy tờ đăng kiểm trong khi thị trường tràn lan xe hàng nhái, kém chất lượng. 

Anbico cam kết bảo hành động cơ lên đến 3 năm, ắc quy bảo hành 1 đổi 1 cả bộ 5 bình – duy nhất tại Việt Nam chỉ có Anbico dám thực hiện chế độ bảo hành này. Anbico cũng yêu cầu tất cả các đại lý ủy quyền chính hãng dự trữ phụ tùng linh kiện ở ngay tại cửa hàng để có thể bảo hành, bảo dưỡng nhanh nhất cho khách hàng.

Bên cạnh sứ mệnh mang đến cho khách hàng mẫu xe điện chất lượng nhất, Anbico luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội như: Hỗ trợ đồng bào lũ lụt, Xây dựng trạm sạc xe miễn phí, Xây trường cho trẻ em vùng cao, Tổ chức các cuộc thi tuyên truyền an toàn giao thông,…

Sau 5 năm, đến nay Anbico được đại lý và người tiêu dùng trên toàn quốc đánh giá là thương hiệu xe điện chất lượng nhất về độ bền cũng như dịch vụ sau bán hàng. Bằng tâm huyết và nỗ lực, chắc chắn Anbico đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường Việt.