Dấu hiệu nhận biết xe điện chính hãng

Thị trường xe điện hiện nay gần như đã bão hòa. Chính vì vậy mà không ít những dòng xe điện chất lượng kém, xe hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nếu không có hiểu biết về xe điện thì nguy cơ mua phải xe nhái là rất cao. Vậy tiêu chí nào, dấu hiệu nào để nhận biết xe điện chính hãng?

1.Xe điện được bán từ cửa hàng/đại lý uy tín

Uy tín là thứ không dễ dàng có được, đó là thứ khách hàng đánh giá qua thời gian kinh doanh lâu năm với những sản phẩm chất lượng, giá chuẩn. Chính vì vậy mà khi mua xe điện, bạn nên đi tới các cửa hàng/ đại lý uy tín, có thương hiệu để lựa chọn những chiếc xe chất lượng nhất.

2. Giá bán chuẩn niêm yết

Thường các dòng xe điện cũ hay hàng giả, hàng nhái có mức giá mặt đất để dễ dàng lôi kéo khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì lại không hề tốt. Sau một thời gian sử dụng, xe thường xuyên bị hỏng hóc và càn phải thay thế, khiến chi phí độn lên rất nhiều.

xe máy điện gogo one

Còn khi bạn mua xe điện chính hãng thì mức giá bạn nhận được tại các đại lý/cửa hàng luôn là mức giá chuẩn niêm yết, được công khai trên website hay trước khách hàng.

3. Điểm nhấn của thương hiệu trên sản phẩm

Một điểm khá dễ nhận biết ở những chiếc xe điện chính hãng đó là tên thương hiệu được in nổi rõ ràng và sắc nét trên phần phuộc nhún trước, trên yên xe hay động cơ của xe, khung xe, vành xe,… mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Ngoài ra, thông tin về xe, xuất xứ, logo nhà sản xuất, tên xe cũng được công khai chi tiết trước khách hàng. Có thể nói, một sản phẩm chính hãng luôn tự tin trước khách hàng để khẳng định thương hiệu và chất lượng.

4. Giấy tờ đầy đủ, chế độ bảo hành tốt

Với một chiếc xe điện chính hãng, ngay từ khi mua xe, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn đăng kiểm, thông số của xe, kèm theo đó là cuốn sổ bảo hành rất chỉnh chu. Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ được nhân viên của cửa hàng chăm sóc chu đáo với chế độ bảo hành dài hạn, với từng dòng xe đạp điện, xe máy điện khác nhau.

Với hệ thống hơn 300 đại lý trên toàn quốc, Anbico cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe điện chính hàng và chất lượng nhất.