Thương hiệu xe máy điện Việt Nam được thế hệ trẻ yêu thích nhất

Khác với những thế hệ trước, những bạn trẻ thế hệ Gen Z đang có xu hướng lựa chọn xe đạp điện thân thiện môi trường để di chuyển thay vì sử dụng xe máy chạy bằng xăng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 12 dòng xe đạp điện Việt Nam đang được thế hệ Gen Z yêu thích nhất.

Top thương hiệu xe điện Việt Nam sản xuất, Và Xe điện lắp ráp tại Việt Nam

1. Xe đạp điện Vinfast Klara

Xe đạp điện Vinfast Klara được biết đến chính là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về xe điện. Xe Vinfast Klara nổi tiếng với nhiều dòng xe đa dạng có kiểu dáng sang chảnh, thời thượng, đẹp mắt cùng chất lượng vượt trội.

Là 1 trong những xe đạp điện nội địa Việt Nam sản xuất nhưng chất lượng của xe điện Vinfast Klara không hề thua kém các loại xe đạp điện ngoại. Xe điện Vinfast Klara được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện khi cho phép người dùng có thể di chuyển được quãng đường lên tới 80km trong 1 lần sạc. Ngoài ra xe điện Vinfast Klara còn được nhận định là 1 trong những xe điện có khả năng chống nước tốt nhất, giúp đảm bảo được chất lượng của xe khi di chuyển trong tình trạng ngập nước. Nếu có tầm tài chính cao, bạn có thể tham khảo và chọn mua xe máy điện VinFast Klara hiện đại, khả năng chống ngập nước tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. 

Vinfast Klara

Mức giá bán của thương hiệu xe Vinfast Klara khoảng từ 25 triệu đồng trở lên.

2. Xe máy điện Anbico

Trong số xe đạp điện thương hiệu Việt Nam nổi tiếng thì thương hiệu xe đạp, xe máy điện Anbico cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền cao. Xe được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng xe luôn đạt chuẩn. Bạn có thể tìm hiểu về dòng xe đạp điện Anbico màu sắc cực thời trang phù hợp với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.

xe-dien
valerioS anbico

Mức giá bán của thương hiệu xe Anbico khoảng từ 12 triệu đồng trở lên

3. Xe máy điện Kymco

Có kiểu dáng thời trang, đẹp mắt, xe điện Kymco chính là 1 thương hiệu xe điện được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều. Không chỉ ấn tượng bởi kiểu dáng, thương hiệu xe điện này còn được đánh giá  cao bởi chất lượng tốt, bền bỉ với nhiều tính năng hiện đại.

Giá tham khảo của xe đạp điện Kymco là từ 13,5 triệu đồng trở lên.

4. Xe máy điện MBI

Có kiểu dáng thời trang, đẹp mắt, xe điện MBI chính là 1 thương hiệu xe điện đến từ Hàn Quốc được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều. Không chỉ ấn tượng bởi kiểu dáng, thương hiệu xe điện này còn được đánh giá  cao bởi chất lượng tốt, bền bỉ với nhiều tính năng hiện đại, nhiều tính năng và tốc độ cao. Xe đang được DKbike phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá tham khảo của xe đạp điện MBi là từ 39 triệu đồng trở lên.

5. Xe máy điện Yadea

Ở Việt Nam ít người biết đến thương hiệu Yadea nhưng Trung QUốc Yadea lại là số 1 .Có kiểu dáng thời trang, đẹp mắt, xe điện Yadea chính là 1 thương hiệu xe điện đến từ Trung Quốc được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều khi được Dkbike phân phối trước năm 2017. Không chỉ ấn tượng bởi kiểu dáng, thương hiệu xe điện này còn được đánh giá  cao bởi chất lượng tốt, bền bỉ với nhiều tính năng hiện đại,

yadea G5

Giá tham khảo của xe đạp điện Yadea là từ 16 triệu đồng trở lên.