Xe máy điện chính hãng cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Xe máy điện chính hãng đảm bảo xuất xứ nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ đăng kiểm… sẽ không chỉ giúp cho khách hàng di chuyển được an toàn.

Xe máy điện chính hãng từ nhà sản xuất còn có chế độ dịch vụ bảo hành, hậu mãi cực kỳ an tâm. Vậy khi mua xe máy điện, bạn cần chú ý đến tiêu chí gì? Hãy tham khảo một số thông tin sau đây nhé!

1/ Thương hiệu

Quyết định mua xe của thương hiệu nào vốn là một quyết định khó khăn. Các thương hiệu mới hoặc không nổi như cồn thường sẽ thu hút ở giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên, cần tỉnh táo trước sự mời gọi này. Lựa chọn an toàn nhất vẫn là xe của những thương hiệu có bề dày và có uy tín trên thị trường.

2/ Mức tiêu hao nhiên liệu

Nhắc đến xe điện là nhắc đến sự tiết kiệm chi phí đi lại một cách tối đa. Tuy vậy, không phải tất cả các loại xe điện đều có cùng mức tiêu hao nhiên liệu và cùng mức tiết kiệm chi phí.

Đối với ô tô và xe máy, nhiên liệu chiếm một phần khá lớn trong tổng chi phí nuôi xe. Còn với xe điện, mức tiêu hao nhiên liệu không nhiều. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ qua tiêu chí này.

3/ Chế độ bảo hành

Khi mua xe, tùy loại xe mà chế độ bảo hành và các dịch vụ hậu mãi sẽ thay đổi. Chỉ khi có trục trặc xảy ra, chúng ta mới thấy rõ sự khác biệt. Bình thường, khách mua xe nào cũng muốn chế độ bảo hành kéo dài càng lâu càng tốt, dịch vụ càng chu đáo càng tốt.

Các hãng xe khác nhau sẽ có chế độ bảo hành, bảo dưỡng khác nhau. Thông thường, một chiếc xe điện sử dụng ắc quy thường chỉ được bảo hành từ 6 tháng đến một năm.

4/ Các loại giấy tờ và tem xe

Để chắc chắn mua được một chiếc xe điện tốt thì hãy chọn mua những dòng xe chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

– Động cơ xe có in dập nổi thương hiệu của nhà sản xuất, có tem chống hàng giả hay phiếu tiêu chuẩn chất lượng.

– Trên mỗi dòng ghi các thông tin như tên xe, loại xe, thông số kỹ thuật… phải có đóng dấu của nhà sản xuất.

– Chọn mua xe tại những địa chỉ tin cậy, có đầy đủ giấy chứng nhận đăng kiểm.

Trên đây là một số tiêu chí khi lựa chọn mua xe máy điện chính hãng bắt buộc phải đảm bảo. Do vậy, trước khi quyết định rinh một chiếc xe về nhà, bạn đừng quên xem xét những tiêu chí mà Anbico đã cung cấp.

1 những suy nghĩ trên “Xe máy điện chính hãng cần đảm bảo các tiêu chí gì?

  1. Pingback: Xe máy điện chính hãng Anbico đang dùng ắc quy gì? - Anbico E-bike

Bình luận đã được đóng lại.