Xu hướng phát triển xe điện trong tương lai

Mỗi chúng ta ai cũng đều biết rằng năng lượng đang ngày càng cạn kiệt, môi trường thì bị ô nhiễm dẫn đến xe chạy điện ngày càng được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Ít ai biết được rằng xe điện đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Vậy nó đã phát triển ra sao và xu hướng phát triển xe điện trong tương lai sẽ như thế nào?

Tìm hiểu xu hướng phát triển xe điện trong những năm qua

Ra đời vào năm cuối thế kỷ 19, chiếc xe đạp điện đầu tiên được chạy bằng pin và có bàn đạp. Đến năm 2005, thị trường xe điện bùng nổ mạnh mẽ ở Việt Nam. Người ta bắt đầu tìm kiếm và quan tâm đến các dòng xe chạy điện, xe đạp điện và xe máy điện. Sức mua cũng dần dần tăng theo nhưng hầu hết là các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Vì vậy, vẫn có sự rào cản về chất lượng kém lẫn chi phí khi sử dụng cao do hỏng hóc nhiều.

Giờ đây, khi môi trường đã ở mức báo động đỏ, con người cũng dần chuyển sang xu hướng sống xanh. Sử dụng các đồ dùng, phương tiện xanh để bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Và sử dụng xe máy điện chính là một trong những số đó. Vì thế, lựa chọn xe máy điện không chỉ tiết kiệm chi phí mà đó còn là phương tiện đi lại trong tương lai trên khắp thế giới vì mục tiêu hạn chế tối đa ô nhiễm không khí.

Xe máy điện Anbico – một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam

Ngành xe máy điện tại Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi nhiều ông lớn ra đời và cho ra những mẫu mã xe máy điện thông minh vượt trội.

Công ty cổ phần xe điện Anbico được thành lập năm 2015. Với chặng đường 5 năm phát triển, Anbico đã nhanh chóng trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối xe máy điện chất lượng nhất tại Việt Nam. Hơn 500 đại lý ủy quyền trên toàn quốc cùng hơn 20 mẫu xe máy điện phù hợp với mọi đối tượng, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng.

Một số mẫu xe máy điện Anbico Valerio hay Anbico Gogo One sở hữu kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt không hề thua kém những chiếc xe tay ga cao cấp ngoài thị trường.

Xe máy điện Anbico có động cơ mạnh mẽ hơn 1000W cùng lốp xe đặc không săm, màn hình điện tử, đèn led siêu sáng giúp người dùng vận hành êm ái và an toàn khi sử dụng. Đáng chú ý nhất là xe điện Anbico được trang bị những tính năng thông minh mà chưa xe máy điện nào có được: chế độ Parking dừng đỗ khi đợi đèn đỏ, tính năng cứu hộ khẩn cấp, tự sửa chữa, khóa điện tử thông minh, ổ sạc USB,…

Anbico luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu xe máy điện chất lượng nhất, an toàn nhất cùng chi phí thấp nhất. Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng xu hướng phát triển của xe máy điện trương tương lai sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Xe máy điện có thể trở thành phương tiện phổ biến ở khắp mọi nơi, thay thế hàng ngàn chiếc xe máy chạy xăng bây giờ.