Phân biệt xe máy điện Xmen thật – giả chỉ với 4 điểm sau

Xe máy điện Xmen là dòng xe điện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chính sự ưa chuộng của khách hàng lại là nguyên nhân khiến thương hiệu xe điện Xmen bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo mua được xe máy điện chính hãng, hãy cùng Anbico tìm hiểu ngay cách phân biệt xe máy điện Xmen thật – giả dưới đây.

Phân biệt xe máy điện Xmen thật – giả qua hệ thống phanh

Hầu hết các khách hàng đều bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài cùng với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn từ phía người bán hàng. Nhưng ít ai chú ý đến hệ thống phanh xe. Các dòng xe máy điện chính hãng đều được lắp phanh đĩa cho 1 hoặc cả 2 bánh trước sau để tăng cường sự an toàn khi đi xe với tốc độ cao cho người sử dụng. Trong khi đó, xe máy điện Xmen hàng giả, hàng nhái lại chỉ được lắp phanh cơ thông dụng như xe đạp.

Do đó, đây là yếu tố đầu tiên để phân biệt xe máy điện Xmen chính hãng hay không mà bạn cần biết.

Phân biệt qua hệ thống bình ác quy

Khi mua xe máy điện chính hãng, bạn cũng cần lưu ý và kiểm tra thật ký bình ác quy của xe. Xe được trang bị bao nhiêu bình, cho công suất bao nhiêu.

Với 1 chiếc xe điện Xmen chính hãng như Anbico Xmen sẽ được trang bị 5 bình ác quy. Bên cạnh đó, xe lậu chỉ có 4 bình ác quy mà thôi. Điều này cũng ảnh hưởng đến quãng đường bạn đi được sau mỗi lần sạc điện.

Ngoài ra, các mẫu xe máy điện Xmen Anbico còn được tích hợp thêm nút 3 tốc độ, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi tốc độ dễ dàng trong mọi điều kiện giao thông khác nhau.

Phân biệt xe điện Xmen thật – giả qua tem xe

Tất cả các mẫu xe máy điện Xmen đều có đầu xe được thiết kế trông giống như chữ X. Tuy nhiên, các mẫu xe không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chỉ làm giả được phần mặt nạ phía trước còn tem thì không có chữ X-men. Một điểm nữa giúp bạn phân biệt xe máy điện Xmen thật – giả đó là phần cốp xe, cũng có dán tem Xmen có xen kẽ hoa văn bắt mắt, nhưng xe nhái thì không có.

Phân biệt xe chính hãng – nhái qua mặt đồng hồ

Xe Xmen chính hãng có mặc đồng hồ điện tử rõ nét, thiết kế vuông văn giúp bạn năm bắt nhanh chóng và chính xác các thông số của xe. Ngoài ra, xe điện Xmen chính hãng còn được sản xuất và lắp ráp tỉ mỉ, các chi tiết nhỏ cũng rất chắc chắn và đẹp mắt.

Đối với các dòng xe trôi nổi trên thị trường thì đồng hồ sẽ mờ hơn, đường nét thiết kế thô kệch, thủ công.

Để tìm kiếm và mua được các mẫu xe máy điện Xmen chính hãng, bạn hãy tìm đến ngay các cửa hàng đại lý của Anbico trên toàn quốc. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe máy điện, Anbico đã cho ra đời 3 mẫu xe điện X- Men hiện đại và bắt mắt: Xmen Boss, Xmen S, Xmen X.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe máy điện Xmen Anbico, bạn vui lòng truy cập: https://anbico.vn/ hoặc liên hệ làm đại lý 0984 549 166.