3 Nguyên tắc giúp bạn sở hữu xe điện chất lượng mà giá rẻ

tư vấn mua xe máy điện xmen

Trên thị trường hiện nay không ít các dòng xe đạp điện, xe máy điện với mẫu mã, giá thành và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang khi không lựa chọn được sản phẩm nào tốt, giá rẻ. Chưa kể đến mua phải xe điện nhái, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy áp dụng ngay 3 nguyên tắc dưới đây của Anbico để sở hữu chiếc xe đạp điện chất lượng xứng đáng với giá tiền bạn mua.

1. Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ

Một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện chất lượng đều được bán tại những cưa hàng xe điện uy tín và có thương hiệu, tên tuổi rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn nhớ tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ, các thông số kỹ thuật của xe máy điện bạn quan tâm và so sánh với các dòng xe tương tự để lựa được chiếc xe phù hợp nhất.

kiểm tra các bộ phận xe điện khi sử dụng

Bất cứ một cửa hàng bán xe điện uy tín nào cũng sẽ đưa ra cho bạn xem những thông tin về xe và tư vấn cho bạn lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất thay vì mục đích lợi nhuận.

Để tránh nhầm lẫn, bạn cần nhớ: những chiếc xe điện từ thương hiệu nổi tiếng thường có tem mác rõ ràng, nơi xuất xứ. Do đó, khi mua xe bạn cần yêu cầu cung cấp thông tin về xe đầy đủ.

Hơn nữa, mua xe máy điện ở cửa hàng bán xe điện uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

2. Giá niêm yết chính xác và chế độ chăm sóc khách hàng về sau

Không ít khách hàng bị sa vào bẫy giảm giá từ các đại lý. Trong những trường hợp này bạn cần chú ý đến chất lượng xe cũng như giá cả của xe được niêm yết ở các thương hiệu nổi tiếng, từ đó đưa ra quyết định và phải đảm bảo chế độ bảo hành không thay đổi.

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con?

Tránh trường hợp nhà phân phối xe điện tự động nâng giá xe lên hoặc giảm giá những sản phẩm kém chất lượng nhưng lại lừa gạt khách hàng là sản phẩm chính hãng.

3. Hãy tự mình kiểm tra xe cẩn thận trước khi thanh toán

mẹo giúp xe máy điện đi xa hơn

Bạn cần kiểm tra toàn bộ xe, khi xác định các chức năng hoặt động tốt, ắc quy còn nguyên tem mác, lớp sơn của xe có bị trầy xước hay không, khung xe chắc chắn, phanh lốp không bị mòn, phụ kiện theo xe có đầy đủ không,…. Chắc chắn hơn, bạn cần vận hành xe 1 đoạn đường ngắn đủ để cảm nhận khả năng vận hành của xe, không có lỗi lầm gì mới tiến hành thanh toán cho cửa hàng.

Chỉ với 3 nguyên tắc nhỏ trên chắc hẳn sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu 1 chiếc xe đạp điện hay xe máy điện ưng ý nhất.

2 những suy nghĩ trên “3 Nguyên tắc giúp bạn sở hữu xe điện chất lượng mà giá rẻ

  1. Pingback: Cách lựa chọn xe điện chính hãng, chất lượng - Anbico E-bike

  2. Pingback: Kinh nghiệm lựa chọn xe điện chính hãng, chất lượng - Xe điện Anbico

Bình luận đã được đóng lại.