Cách lựa chọn xe điện chính hãng, chất lượng

Cách lựa chọn xe điện chính hãng. Tiêu chí mua hàng của người Việt luôn là rẻ – bền – đẹp. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Không có gì rẻ mà bền, bạn thậm chí còn không thể tìm được 1 chiếc xe điện chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ như mua xe điện cũ.

Một số hãng xe máy điện, xe đạp điện trên thị trường

  • Yadea
  • Anbico
  • Vinfast
  • Honda
  • Dibao
  • Nijia,…
Cách lựa chọn xe điện chính hãng, chất lượng

Đây được xem là những hãng sản xuất, lắp ráp xe điện uy tín nhất hiện nay với nhiều sản phẩm được săn đón trên thị trường. Có thể nói, sản phẩm chính hãng của các hãng này có thể sử dụng đến tận 5 năm, hoặc hơn với nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Không như thị trường xe điện phức tạp với 1 mớ hỗn độn, các mẫu xe điện nhái, kém chất lượng, các đại lý vẫn phân phối và cam kết đó là chính hãng.

Thực trạng thị trường xe điện hiện nay

Nếu tham gia 1 nhóm về xe điện bất kỳ trên facebook, bạn sẽ bắt gặp ngay nhóm có hàng nghìn thành viên tham gia cùng giới thiệu biết bao mẫu xe điện khác nhau, nhưng lại là những hãng xe điện trôi nổi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

nguyên nhân rửa xe đạp điện xong không đi được

Và hiển nhiên xe điện giá rẻ chỉ sử dụng được khoảng 1 năm là bắt đầu có dấu hiệu tã nát hoặc hỏng các linh kiện. Mọi linh kiện đều rời rạc, không còn chắc chắn như trước. Vậy nên, tốt nhất bạn nên tìm nua những chiếc xe điện chính hãng của các nhà sản xuất bên trên, kiểm tra kỹ mọi chi tiết, linh kiện, đồ đạc, đi có cảm giác cân đối, an toàn.

Ắc quy cũng là bộ phận bạn không thể bỏ qua. Bởi đây chính là nơi cung cấp nguồn năng lượng điện duy trì hoạt động cho cả chiếc xe của bạn.

ắc quy v-on

Mua xe điện chính hãng ở đâu? Địa chỉ bán xe điện uy tín?

Để yên tâm tránh mua phải hàng kém chất lượng thì tốt nhất người dùng chỉ nên mua ở các đại lý chính hãng, các cửa hàng xe đạp điện ủy quyền có thương hiệu lớn. Chỉ cần lên mạng internet và tìm hiểu các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng có mặt ở Việt Nam là có thể tìm được hàng trăm các đại lý chính thức.

Lựa chọn dòng xe máy điện bền và an toàn nào cho con?1

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây liệu các dòng xe nhập khẩu hay phân phối từ chính đại lý chính hãng đã phải là phù hợp, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không?

Mua xe đạp điện ở Anbico là uy tín

Nhiều phụ huynh khi đi mua xe đạp điện bày tỏ rằng việc tìm mua xe đạp điện ở đâu uy tín không hề đơn giản như suy nghĩ ban đầu. Đôi khi nó vất vả hơn sự tưởng tượng ban đầu. Giá trị chiếc xe đạp điện không phải là nhỏ, giá trị tới hơn chục triệu đồng nên mua xe đạp điện mà không ưng ý thì sẽ rất mệt và khó khăn trong việc sử dụng sau này.

Anbico là hãng sản xuất, lắp ráp xe điện với hơn 300 đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu xe điện chính hãng, chất lượng nhất, dao động từ 8-17 triệu đồng, cùng nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn.