4 Lưu ý khi sử dụng xe điện trong mùa dịch Covid

xe xmen boss xanh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, bạn đã có biện pháp bảo vệ bản thân đúng cách chưa? Giữa mùa dịch đang dâng cao, xe điện cũng cần được bảo vệ, bảo quản đúng cách để xe luôn trong trạng thái tốt nhất.

1. Vệ sinh xe điện sạch sẽ

Mùa dịch khiến việc đi lại cũng phải hạn chế, nên việc vệ sinh sạch sẽ để cất giữ xe điện là điều vô cùng cần thiết. Bánh xe được vệ sinh cẩn thận giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị giảm sóc và lốp xe. Ắc quy xe điện cũng được lâu bền hơn. tay lái vệ sinh thường xuyên giúp hạn chế tối đa tiếp xúc với vi rút.

2. Nếu bạn ở nhà lâu ngày, hãy chắc chắn nguồn điện luôn ở mức 50%

Hãy ở nhà nhiều nhất có thể, hạn chế ra ngoài đường nhiều nhất có thể là những lời khuyên được nhấn mạnh nhiều nhất trong màu dịch này. làm việc qua máy tính, học online trên mạng,… được áp dụng một cách hiệu quả. Điều này lại khiến cho chiếc xe điện của bạn được nghỉ ngơi sau chuỗi những ngày rong ruổi ngoài đường.

Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo ắc quy xe điện luôn ở mức 50%. Đây sẽ là nguồn năng lượng để suy trì động cơ cho xe, đảm bảo ắc quy sẽ hoạt động tốt nhất cho những ngày di chuyển tiếp theo của bạn.

3. Trang bị đồ dùng cần thiết khi ra ngoài

Những đồ dùng cần thiết ở đây chính là mũ bảo hiểm, khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi đi để sẵn sàng phòng thủ cho những chuyến di chuyển. Với cốp xe rộng 25L, xe máy điện Gogo One của Anbico sẽ giúp bạn chứa đựng cả thế giới mà không lo mất đi dáng vẻ sang trọng của mình.

4. Đi đúng nơi, về đúng chốn

Mùa dịch khiến bạn khó chịu, cuồng chân khi không được đến những nơi yêu thích hay tụ tập bạn bè. Nhưng hiện tại, tìm nơi ít người, lại là nơi an toàn nhất cho bạn.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, bạn hãy hạn chế đến những khu vực đông người như thư viện, trung tâm mua sắm, siêu thị, quán cafe,… Chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.