Lợi ích khi mua xe điện chính hãng

Không chỉ là phương tiện xanh, không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng, xe máy điện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là phương tiện đi lại hàng ngày của mình bởi nhiều lý do khác. Cùng xem ngay những lý do không thể chối từ khi mua xe điện chính hãng nhé!

Chi phí di chuyển chỉ bằng 5 cốc trà sữa

Hầu hết người tiêu dùng đều mặc định xe máy xăng là phương tiện giao thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhưng lại ngốn hàng triệu đồng mỗi năm mà bạn chẳng hề để ý.

Nhưng với xe máy điện Anbico, bạn có thể đi được 10km chỉ với 1 lần sạc đầy mà thời gian sạc chỉ từ 6-12 tiếng đồng hồ. Với khả năng di chuyển đường dài 100km, bạn dễ dàng đi lại trong khoảng 7 ngày tùy nhu cầu đi lại mà không lo hết điện giữa đường. Đồng thời, với đồng hồ điện tử thông minh, bạn sẽ nắm rõ được mức tiêu hao năng lượng cũng như nguồn nhiên liệu còn lại để chủ động thời gian sạc cho xe.

Sạc tiện lợi, không phải đứng xếp hàng đổ xăng

Giờ đây bạn không còn phải ghi nhớ các cây xăng nữa mà xe điện thực sự là 1 chiếc xe đầy tiện lợi. Sở hữu bộ sạc nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bất cứ đâu, cắm sạc bất cứ khi nào cần.

Sử dụng xe điện, bạn sẽ không còn phải chờ xếp hàng để đổ xăng giữa trời nắng nóng hay mưa rào. Chỉ với 1 thao tác đơn giàn ngay tại nhà, bạn đã cung cấp đủ nguyên liệu để di chuyển cho cả tuần sau đó.

Sống xanh, thân thiện với môi trường

Ô nhiễm không khí, môi trường đang là vấn nạn chưa có cách giải quyết triệt để và hiệu quà tại các quốc gia hiện nay. Một trong những nguyên nhân chính đó là lượng khí thải từ các phương tiện đi lại ( ô tô, xe máy xăng). Do vậy, sử dụng xe đạp điện, xe máy điện cũng là 1 cách để bạn góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh.

Xe điện Xmen IR trong mắt giới trẻ1

Tính năng thông minh, kiểu dáng phong cách

Xe điện Anbico không chỉ chú trọng đến chất lượng các tính năng đi kèm theo xe mà luôn quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm. Tiện lợi, di chuyển an toàn là chưa đủ, các dòng xe máy điện của Anbico còn được đánh giá cao với vẻ ngoài bắt mắt và phong cách. Phù hợp với mọi đối tượng, giới tính và độ tuổi khác nhau.

Năm 2020, Anbico đã cho ra đời nhiều mẫu xe điện mới với những kiểu dáng sang trọng, tính năng hiện đại 4.0 cùng động cơ mạnh mẽ hơn 1000W cho xe khả năng vận hành êm ái trong suốt quãng đường đi.

Tham khảo ngay tại: https://anbico.vn/shop/