Top 3 xe máy điện thương hiệu Việt sản xuất tốt bền có giá bán ưu đãi nhất

Nếu bạn là tín đồ của xe máy điện, thường xuyên cập nhật xu hướng mới chắc chắn sẽ không bỏ qua được những mẫu xe made-in Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu chất lượng cũng như mức giá của 3 dòng xe máy điện thương hiệu Việt Nam dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Xe máy điện thương hiệu Việt Nam VinFast

Đứng đầu trong danh sách các hãng xe máy điện tại Việt Nam chính hãng, made-in Việt Nam phải kể đến thương hiệu VinFast. Nhìn chung, các mẫu xe máy điện của VinFast đều khá giống với dòng xe máy tay ga thiết kế hiện đại, sang trọng. 

Duy nhất khác ở cấu tạo bên trong cũng như tốc độ vận hành, động cơ di chuyển. Đặc biệt, phiên bản xe máy điện VinFast sở hữu tính năng nổi bật: phanh đĩa thắng, chế độ đèn pha thông minh,… với 2 phiên bản: dùng pin và dùng bình acquy.

2. Xe máy điện Anbico

Xe máy điện Việt Nam nào chất lượng? Xe máy điện tốt nhất? Anbico hiện đang là thương hiệu xe máy điện sản xuất tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng lựa chọn chính là câu trả lời cho bạn.

Bề ngoài của sản phẩm gần tương tự như một chiếc xe tay ga nhưng có thiết kế thanh lịch, mạnh mẽ hơn. 

Các mẫu xe của hãng ghi điểm tuyệt đối nhờ khả năng chống nước, chắn bùn bẩn, chỗ để chân rộng, vận tốc di chuyển xa, tuổi thọ lớn… Một số phiên bản nổi bật: xe máy điện Anbico Jeek, Anbico ValerioS, Anbico V5, Anbico XmenX…

3. Xe máy điện DK bike (DK Việt Nhật)

Thương hiệu xe máy điện Việt Nam sản xuất DK bike ra mắt thị trường vào năm 2014. Sau hơn 15 năm hoạt động, DKbike đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu xe máy điện thông minh, chất lượng, thân thiện với môi trường.

Hầu hết các phiên bản xe máy điện của DKbike đều hội tụ nhiều tính năng vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, vận tốc di chuyển lớn,… Các phiên bản xe máy điện DK nổi bật: DK Xmen-One, DK Luxury, DK Roma SE….

Để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển, việc tìm hiểu địa chỉ mua xe máy điện chính hãng là điều đặc biệt quan trọng.

Chính vì vậy, để mua được xe máy điện Việt Nam, bạn hãy qua đại lý ủy quyền uy tín của nhà sản xuất nhé.